GIỚI THIỆU Ô Tô Đào Hằng

Salon Ô tô Đào Hằng là trung tâm mua bán, trao đổi - ký gửi các loại ô tô cũ và mới, chúng tôi luôn duy trì từ 25 - 30 đầu xe các loại thuộc các hãng xe khác nhau để Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Với tầm giá từ 100 - 600 triệu đồng, Salon Ô tô Đào Hằng luôn chọn lọc kỹ từng xe đầu vào để cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe đều phải là xe tuyển đẹp thuộc phân khúc xe phổ thông ăn khách. Quý khách hàng đến với Salon Ô tô Đào Hằng chỉ bàn về giá, không cần phải bàn về chất lượng, tất cả xe được bao check hãng toàn quốc.

DỊCH VỤ

Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin chọn lựa xế yêu của mình, Salon Ô tô Đào Hằng có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

1. Bán xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng 2. Thu mua xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng 3. Nhận ký gửi các dòng xe ô tô phổ thông đã qua sử dụng 4. Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI

Salon Ô tô Đào Hằng cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe xe đời cũ và mới thuộc phân khúc xe phổ thông ăn khách, điển hình như: Toyota Vios, Innova, Corolla Altis, Kia Morning, Hyundai Getz, I10, Ford Everest,... Với tầm giá dưới 600 triệu đồng, Quý khách hàng dễ dàng tìm được chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Tất cả xe được bán tại Salon Ô tô Đào Hằng được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm với tất cả các sản phẩm bán ra:

1. Bảo hành xe bán ra 2. Hỗ trợ mua xe trả góp 75% giá trị xe, thủ tục nhanh gọn 3. Giao xe tận nhà

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Salon Ô tô Đào Hằng, bởi trước khi thu mua xe sẽ được thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết:

1. Xe không đâm đụng 2. Xe không thủy kích 3. Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ 4. Máy móc gầm bệ zin 100% nguyên bản từ nhà máy, hộp số nguyên bản chưa sửa chữa thay thế 5. Xe đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Salon Ô tô Đào Hằng sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Ô Tô Đào Hằng

2. Số điện thoại: 0912882558 - 01656545859

3. Địa chỉ: QL3, Ngã 3 Đền Thánh Gióng, TT Sóc Sơn, Hà Nội

5. Website: otodaohang.com

6. Fanpage: facebook.com/autodaohang

7. Gian hàng Bonbanh: otodaohang.bonbanh.com

xe mới về